Trang chủ Dịch vụ
 • Phát triển hệ thống phần mềm

  Hệ thống phần mềm Marketing tích hợp website quản trị của khách hàng giúp cho công việc quản lý của chủ doanh nghiệp quản lý nhân viên, sản phẩm, khách hàng và chăm sóc sau bán hàng được tốt hơn.

  Xem tiếp...
 • Phát triển hệ thống Web

  Chúng tôi đã và đang cung cấp hệ thống thương mại điện tử cho nhiều khách hàng như hệ thống tìm kiếm khách hàng, thông tin ẩm thực, thông tin việc làm, đặt chỗ/đặt hàng trực tuyến.

  Xem tiếp...
 • Phát triển ứng dụng nghiệp vụ

  Phát triển ứng dụng nghiệp vụ là một trong những mũi nhọn của Công ty. Chúng tôi xây dựng những sản phẩm đòi hỏi người phát triển không chỉ nắm được kỹ thuật mà còn hiểu được nghiệp vụ của sản phẩm.

   

  Xem tiếp...
 • Xây dựng Cổng dịch vụ công trực tuyến

  Giải pháp hành chính công trực tuyến, cung cấp các ứng dụng quản lý hành chính trực tuyến nhằm giúp cho người dân và doanh nghiệp dễ dàng tìm hiểu và thực hiện đăng ký giải quyết các thủ tục hành chính nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm.

  Xem tiếp...
 • Tên miền - Hosting - VPS - SSL

  GREENSOFT.PRO.VN là đại lý tại Việt Nam của Onamae.com - GMO Internet Inc, nhà đăng ký tên miền số 1 Nhật Bản

  Xem tiếp...
 • Xây dựng Cổng thông tin điện tử

  Hệ thống Cổng thông tin tích hợp điện tử, cho phép quy tụ, tích hợp và phân loại thông tin tại một hệ thống duy nhất, thuận tiện cho việc quản lý, khai thác, tìm kiếm thông tin, trình bày nội dung và tích hợp các ứng dụng, dịch vụ trực tuyến.

  Xem tiếp...
 • Xây dựng phần mềm quản lý hồ sơ cán bộ CCVC

  Phần mềm quản lý hồ sơ cán bộ công chức, viên chức- thi đua khen thưởng được xây dựng theo biểu mẫu 2C-BNV/2008và thông tư 11/2014/TT-BNV với nhiệm vụ tin học hóa các quy trình truyền thống, thủ công chứ không chỉ đơn thuần là công việc lưu trữ hay xử lý thông tin. 

  Xem tiếp...
 • Xây dựng phần mềm quản lý hồ sơ Đảng viên

  Việc áp dụng công nghệ thông tin vào trong công tác quản lý, điều hành và quản lý cơ sở dữ liệu đảng viên tại Đảng uỷ của các Bộ, Ban ngành và các cơ quan nhà nước sẽ đem lại những hiệu quả cụ thể, thiết thực là:

  Tăng cường chất lượng, hiệu quả trong công việc;

  Cung cấp thông tin chính xác, cơ sở dữ liệu có độ tin cậy cao;

  Xử lý thông tin thống nhất;

  Dễ dàng tìm kiếm, trao đổi và chia sẻ thông tin;

  Giảm tối đa không gian lưu giữ hồ sơ;

  Đảm bảo báo cáo chính xác, kịp thời.

  Xem tiếp...
 • Giải pháp cho thuê IT – Tư vấn bảo mật

  Giải pháp cho thuê IT – Tư vấn bảo mật cho các doanh nghiệp, công ty trên cả nước

  Xem tiếp...